Tỉnh Ngôn

lotus_leaves8

Có đôi lúc bất chợt chúng ta nghe được những câu nói, lời giảng của Thầy thật thiết tha, đơn sơ, ngắn gọn nhưng dễ nhớ và đánh động vào tâm thức mình rất mạnh. Cũng có những câu nói hàm chứa được tinh hoa, sâu sắc cho một triết lý sống giữa đời thường. Có những câu mang nội hàm giáo lý thực tiễn đủ để mình thực tập. Tất nhiên, cũng có những câu nói mang đến niềm vui và sự hưng phấn cho một ngày để chúng ta cảm thấy thú vị, ghi nhớ, khởi tâm, thiết tha sống Đạo.

Mắt Thương Nhìn đời xin kính gởi đến quý Đạo hữu một phần trang nhà của nhóm mang tên “TỈNH NGÔN”, trích dẫn nguyên văn những câu nói, lời giảng từ nơi Thầy, hy vọng những câu trích dẫn ở mục này tạo được niềm vui nho nhỏ và đánh động tâm thức tu tập của quý vị hữu duyên.

Kính xin quý Đạo hữu khắp mọi nơi đã từng nghe các băng giảng của Thầy hãy đóng góp, phát huy trang “TỈNH NGÔN” này bằng cách gởi bài có trích đoạn nguyên văn, thật ngắn gọn (đôi khi chỉ duy nhất có một câu hay vài chữ) qua đường thư bưu điện hoặc email của nhóm, với phụ chú bên dưới là nội dung bài gởi đã được trích dẫn từ băng giảng nào của Thầy, mang chủ đề gì và ở đoạn thứ mấy của CD. Mắt Thương sẽ lần lượt đưa những trích đoạn đó lên mạng để chia xẻ với quý độc giả ghé thăm trang nhà.

Trang “TỈNH NGÔN” này được thực hiện không ngoài mục đích tạo duyên cho quý vị Đạo hữu thích học hỏi Phật Pháp, triết lý sống, phát triển tâm Bồ Đề để tu tập.

Mắt Thương xin đón nhận sự hoan hỷ đóng góp của quý vị để làm cho trang nhà trở nên phong phú, sống động để cùng lợi lạc cho người và cho mình..


Mắt Thương Nhìn Đời
Compassionate Eyes Inc.

© 2015 Mắt Thương Nhìn Đời